Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh sang thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào

Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, giảng viên là một trong những nội dung hợp tác chính giữa trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào và Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh nằm trong Chương trình Hợp tác giữa hai bộ: Bộ Tài chính nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Tài chính nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Để thực hiện chương trình hợp tác này và theo lời mời của Ông Houmpheng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào, từ ngày 26 đến ngày 31/08/2018, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh cùng với 04 cán bộ giảng viên đã sang thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào (tại Thành phố Luang Prabang – Cố đô của Lào).

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh phát biểu

Hai bên đã trao đổi, thực hiện những vấn đề liên quan đến hợp tác năm 2019 và những năm tiếp theo, đồng thời trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, quản lý, cũng như chuyên môn, nghiệp vụ 2 chuyên đề về Kiểm tra hải quan và Phân tích tài chính doanh nghiệp nhằm giúp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào. Sau khi khóa học kết thúc, NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã trao Chứng chỉ cho 32 học viên là cán bộ, giảng viên của trường Cao đẳng Tài chính Bắc Lào.

Một số hình ảnh về chuyến đi của Đoàn tại Lào:

Phòng KH&HTQT

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018