Tuyển sinh 2019 Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Tọa đàm chủ đề “Kinh tế Việt Nam trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế” Báo cáo viên: PGS. TS. Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số:765/KH-ĐHTCQTKD ngày 23/11/2018 của Trường đại học Tài chính – Quản trị - Kinh doanh về việc Tổ chức Tọa đàm về chủ đề “Kinh tế Việt Nam trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế” do Báo cáo viên: PGS. TS. Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam trình bày. Về dự với buổi Tọa đàm về phía nhà trường có: NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, các đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường và các em sinh viên của khoa Tài chính ngân hàng, khoa Quản trị kinh doanh các khóa K3, K4, K5, K6 học tại cơ sở 1.

Quang cảnh tọa đàm “Kinh tế Việt Nam trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế”

Tại buổi Tọa đàm PGS.TS.Trần Đình Thiên chia sẻ những nội dung quan trọng và hữu ích về các vấn đề của nền kinh tế Việt Nam hiện nay trong xu thế hội nhập Kinh tế Quốc tế như: Tăng trưởng kinh tế Việt Nam; Xếp hạng môi trường kinh doanh; Năng lực cạnh tranh quốc gia; Môi trường kinh doanh; Việt Nam điểm đến hấp dẫn sau Hội nghị APEC lần thứ 21; Những sự kiện thế giới ảnh hưởng đến môi trường đầu tư ở Việt Nam; Những yếu tố thúc đẩy đầu tư ở Việt Nam; Những trở ngại khi đầu tư vào Việt Nam; Chân dung nền kinh tế nhiều thành phần ở Việt Nam; Cấu trúc doanh nghiệp ở Việt Nam; Chiến tranh Thương mại Mỹ - Trung Quốc và những tác động tới kinh tế Việt Nam.

PGS. TS. Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam

Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, nhiều thông tin mới được cung cấp tới  cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Các thông tin đó sẽ góp phần tăng thêm chất lượng bài giảng cho các giảng viên cũng như nâng tầm hiểu biết của các bạn sinh viên. Thay mặt nhà trường Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới PGS.TS. Trần Đình Thiên đã giành thời gian về chia sẻ, trao đổi về các thông tin của nền kinh tế Việt Nam trong xu thế hội nhập Kinh tế Quốc tế với cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Buổi Tọa đàm đã thành công tốt đẹp.

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn và tặng hoa tới PGS.TS. Trần Đình Thiên

PGS.TS. Trần Đình Thiên chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa và thầy cô nhà trường

Văn Bằng - Duy Khánh

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019