Xuân Kỷ Hợi 2019 Gặp mặt đầu Xuân và mừng thọ cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỷ Hợi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4 Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018 Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Xuân Kỷ Hợi 2019
Gặp mặt đầu Xuân và mừng thọ cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỷ Hợi
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 3 năm 2018
Khai giảng năm học mới 2018-2019 , nhận Cờ thi đua của Thủ tướng
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh Chúc tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng xã hội thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Nhân dịp năm mới và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 23/01/2019  đại diện Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường đã có chuyến thăm chúc tết và tặng quà mẹ Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Dọc tại xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Lãnh đạo Nhà trường đến thăm, chúc tết mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Dọc

Mẹ Lê Thị Dọc, sinh năm 1920, ngụ tại thôn Hồng Cầu, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Mẹ được Chủ tịch nước Việt Nam phong tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” vào tháng 4 năm 2014. Mẹ có hai người con là Liệt sĩ, đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và tặng quà Tết cho Mẹ, kính chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019