Tuyển sinh 2019 Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh Tập huấn Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Đại học

Ngày 18/5/2019, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Tập huấn công tác Tự đánh giá cơ sở giáo dục theo Thông tư 12/2017/TT – BGDĐT. Tham dự buổi tập huấn có lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh; Hội đồng tự đánh giá – Ban thư ký – Các nhóm chuyên trách đến từ các đơn vị trong Trường; lãnh đạo và chuyên viên các phòng, ban; lãnh đạo khoa; lãnh đạo các trung tâm; lãnh đạo các đoàn thể, hội.

Quang cảnh Tập huấn Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Đại học

Mở đầu buổi tập huấn, NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa  - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu về Sứ mệnh - Mục tiêu - Tầm nhìn của trường. Đó là xây dựng hình mẫu một Trường đại học công lập thành công, phát triển bền vững. Nâng chất lượng của tất cả các chương trình đào tạo đạt mức cao theo các tiêu chuẩn kiểm định khu vực, đưa Trường hướng tới vị trí cao của các Trường Đại học trong khu vực.

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa  - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia PGS.TS Nguyễn Thị Hòa - Trưởng phòng Khảo thí & ĐBCL Đào tạo - Trường Đại học Giao thông vận tải, trong một ngày, lớp tập huấn đã tập trung tìm hiểu một số văn bản như: Thông tư số 12/2017/TT- BGDĐT ngày 19/05/2017 Ban hành quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học; Văn bản số 766/QLCL-KĐCLGD ngày 20/4/2018 về việc hướng dẫn tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học; Văn bản số 768/QLCL-KĐCLGD ngày 20/4/2018 về việc hướng dẫn đánh giá theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học.

PGS.TS Nguyễn Thị Hòa - Trưởng phòng Khảo thí & ĐBCL Đào tạo - Trường Đại học Giao thông vận tải hướng dẫn Tập huấn Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Đại học

Trên cơ sở đó, lớp tập huấn cùng nhau phân tích, thảo luận sâu vào các tiêu chí cụ thể để đánh giá mức độ đạt được của nhà trường, thấy rõ được những điểm mạnh, điểm hạn chế, trên cơ sở đó đưa ra kế hoạch cải tiến chất lượng để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện để nhà trường thực hiện thành công công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học, phấn đấu nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

PGS.TS Nguyễn Thị Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ nhà trường

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019