Thông tin tuyển sinh 2018
Xét tuyển hệ Đại học chính quy theo kết quả học bạ THTP
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và LT K4
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Chonnam – Hàn Quốc
Các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Huyện ủy Văn Lâm về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Chiều ngày 6/9/2018, Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) cho toàn thể các đồng chí đảng viên trong nhà Trường.

Phát biểu khai mạc, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các đảng viên có mặt tại Hội nghị tập trung lắng nghe, quán triệt các nội dung chính của Nghị quyết. Từ đó, tùy theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị sớm triển khai đưa các nội dung của Nghị quyết đi vào đời sống thông qua công tác tham mưu, xây dựng chính sách pháp luật.

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại Hội nghị, các đảng viên được nghe PGS.TS. Nguyễn Viết Thông -  Tổng thư ký kiêm ủy viên thường trực Hội đồng lý luận TW giới thiệu khái quát về Hội nghị lần thứ 7 ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và 3 nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

PGS.TS. Nguyễn Viết Thông -  Tổng thư ký kiêm Ủy viên thường trực Hội đồng lý luận TW trình bày những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Các Nghị quyết này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm chắc quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII), tạo sự thống nhất cao trong việc thực hiện các Nghị quyết của Trung ương.

Sau Hội nghị, các đảng viên sẽ viết bài thu hoạch, nêu rõ những kiến thức tiếp thu được, đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hằng ngày, trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018