Tuyển sinh 2019 Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7 Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 Làm việc với Trường Đại học  Khon Kaen - Thái Lan
Tuyển sinh 2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Tri ân nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế Tỉnh Bắc Ninh
Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019
Làm việc với Trường Đại học Khon Kaen - Thái Lan

Tọa đàm "Học tiếng Nhật và định hướng nghề nghiệp" tại trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 19/4/2019, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh phối hợp với Học viện quốc tế Asahi tại Nhật Bản và Trung tâm Ngoại ngữ Asahi tại Hà Nội đồng tổ chức thành công chương trình Tọa đàm “Học tiếng Nhật và định hướng nghề nghiệp”

Quang cảnh buổi Tọa đàm “Học tiếng Nhật và định hướng nghề nghiệp”

Tham gia buổi tọa đàm có Th.s Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó bí thư Đảng ủy; Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, phòng ban. Về phía Học viện quốc tế Asahi tại Nhật Bản có ông Takeshi Ômôri - Hiệu trưởng Học viện; ông Takanôbư Môrôi - Hiệu phó Học viện; ông Takahashi Thành - Trưởng phòng Hỗ trợ Du học sinh. Về phía Trung tâm Ngoại ngữ Asahi tại Hà Nội có bà Nguyễn Thị Bích Liên - Giám đốc trung tâm

Th.s Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó bí thư Đảng ủy; Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Asahi tại Hà Nội bà Nguyễn Thị Bích Liên – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Asahi tại Hà Nội đã phát biểu về định hướng học tập tiếng Nhật, nhu cầu về nhân sự ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng ở các công ty trong nước, các công ty nước ngoài và công ty ở Nhật Bản và chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho sinh mới ra trường. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về học tiếng Nhật và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi ra trường.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Asahi tại Hà Nội phát biểu

Nhằm giúp sinh viên hiểu biết những thông tin về nền giáo dục tại Nhật Bản ông Takeshi Ômôri – Hiệu trưởng Học viện quốc tế Asahi tại Nhật Bản đã chia sẻ tổng quan một số thông tin cơ bản cho những sinh viên muốn học tập tiếng Nhật và định hướng phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản như: hệ thống trường tiếng Nhật và các khóa học dự bị đaị học; các hệ thống trường đại học, cao học; quy trình nhập học và cuộc sống sinh viên đại học ở Nhật Bản.

Ông Takeshi Ômôri – Hiệu trưởng Học viện quốc tế Asahi tại Nhật Bản đã chia sẻ tổng quan về học tập tiếng Nhật và định hướng phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản

Hơn 200 sinh viên cũng tham gia tương tác, đặt câu hỏi nhiệt tình tại buổi Tọa đàm. Các bạn tích cực chia sẻ những thắc mắc của mình và được đại diện từ phía Nhà trường và Học viện quốc tế Asahi tại Nhật Bản và Trung tâm Ngoại ngữ Asahi tại Hà Nội trao đổi và giải đáp kỹ lưỡng về những thông tin như xin việc và đi làm ở Nhật Bản; chia sẻ những vấn đề mà người Việt Nam vướng mắc khi học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2019