Tuyển sinh năm 2020 Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD Tài trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua sau Covid-19 Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào Hội thảo khoa học quốc tế 2019 Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019 Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019 Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5 Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng
Tuyển sinh năm 2020
Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - QTKD
Tài trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua sau Covid-19
Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
Lễ ký biên bản hợp tác Cao đẳng Tài chính Bắc Lào
Hội thảo khoa học quốc tế 2019
Hội thảo Khoa học Quốc gia 2019
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao học bổng
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018-2019
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học K3 và LTK5
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với cục thuế TP. Hải Phòng

Trạm y tế

 Bác sỹ trạm trưởng: Lê Xuân Hải

1. Chức năng:

Là tuyến y tế cơ sở đầu tiên, quản lý và chăm sóc kịp thời, tại chỗ sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động nhằm bảo vệ sức khỏe cho các đối tượng, phục vụ cho học tập và công tác. Khám bệnh, chẩn đoán, sơ cứu ban đầu, cấp cứu đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Đề xuất cơ số thuốc dự trữ, chủng loại thuốc sử dụng để phục vụ khám chữa bệnh ban đầu.

2. Nhiệm vụ:

- Tổ chức khám và điều trị kịp thời các trường hợp ốm đau, tai nạn lao động, chấn thương do tập luyện TDTT, nhiễm độc, bệnh nghề nghiệp cấp tính; điều trị ngoại trú cho những người bị bệnh mãn tính, mới ốm khỏi; phục hồi chức năng cho cán bộ, giảng viên và người lao động theo thẩm quyền của Trạm Y tế cơ sở; gửi bệnh nhân đi các cơ sở điều trị.

- Thực hiện cấp cứu ngoài giờ hành chính (kể cả ngày lễ và ngày thứ bảy, chủ nhật).

- Thực hiện công tác vệ sinh phòng bệnh, phòng chống dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp; phối hợp kiểm tra trật tự nội vụ, nếp sống sư phạm của sinh viên.

- Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động theo quy định của Bộ Y tế.

- Tổ chức thực hiện công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; phối hợp với các đơn vị chức năng có biện pháp tuyên truyền, kiểm tra, ngăn chặn các tệ nạn xã hội (nghiện hút, tiêm chích ma túy …) cho các đối tượng trong trường, đặc biệt là sinh viên.

- Tổ chức quản lý, cấp phát thuốc đúng đối tượng.

- Quản lý và bảo dưỡng tốt cơ sở vật chất của Trạm Y tế.

- Thực hiện chế độ thống kê, báo cáo theo quy định.

- Làm đầu mối lập kế hoạch, theo dõi chế độ bảo hiểm y tế cho cán bộ, giảng viên trong trường. Phối hợp với các đơn vị chức năng theo dõi chế độ bảo hiểm y tế đối với sinh viên.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.

II, Tổ chức bộ máy
Tổng số cán bộ viên chức : 04 cán bộ
Địa chỉ liên hệ: Văn phòng tại cơ sở 1 trường ĐH TC - QTKD, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2020