1690 Trong tháng
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo năm 2017 Lễ Khai giảng và trao học bổng năm học 2017-2018 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Khóa 1 Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3 Hội nghị cán bộ viên chức 2017 50 năm tự hào Tài chính
Công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo năm 2017
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy LTK3

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh Chúc tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Chiều 09/02, nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, đại diện Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường đã có chuyến thăm chúc tết và tặng quà mẹ Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Dọc tại xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Lãnh đạo nhà trường chúc tết và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Dọc

Mẹ Lê Thị Dọc, sinh năm 1920, ngụ tại thôn Hồng Cầu, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Mẹ được Chủ tịch nước Việt Nam phong tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” vào tháng 4 năm 2014. Mẹ có hai người con là Liệt sĩ, đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

NGƯT,TS. Nguyễn Trọng Nghĩa thăm hỏi tình hình sức khỏe của mẹ Lê Thị Dọc

Tại buổi gặp mặt, NGƯT, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và tặng quà Tết cho Mẹ, kính chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Thiết kế bởi Aptech. Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh © 2018